HANE – Tiếp sức tuyến đầu tại Bệnh viện điều trị Covid – 19 Cần Giờ và Nhà Bè

18/07/2021 03:53

(133)


Sáng nay 18/7/2021, đại diện Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TPHCM (HANE) đã mang quà tặng “TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU” phòng, chống dịch cho Bệnh viện Huyện Nhà Bè và Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Cần Giờ.

Quà tặng được vận động từ các nhà hảo tâm là nhu yếu phẩm, khẩu trang, trên 1 tấn trái cây gồm bơ, chuối, táo, khoai, ngũ cốc dinh dưỡng để bồi dưỡng sức khỏe cho các y, bác sĩ, nhân viên, bệnh nhân… ở các bệnh viện điều trị Covid-19.

Trong những ngày này, các “chiến sĩ áo trắng” tạm gác lại gia đình riêng xung phong đi vào “tâm dịch”, bám trụ ngày đêm để chăm sóc, chữa trị cho người dân, ngăn chặn Covid-19 vì mục tiêu mang lại sự bình an và sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Được biết, trước đó chiều ngày 16/7/2021, Trưởng ban Caravan Lê Đức Toàn và Ban thư ký đã mang quà tặng thiết yếu tặng 400 người dân trong khu bị cách ly ở hẻm 43, Trương Đình Hội, quận 8,TP.HCM. 150 phần rau xanh, củ quả thật cần thiết vào lúc này là nguồn động viên tinh thần cho các hộ dân cùng nhau chia sẻ vượt qua những khó khăn trong mùa dịch.

Hoạt động “TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU – HANE” lần này của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TPHCM được thực hiện luân phiên nhằm chia sẻ khó khăn động viên các lực lượng tuyến đầu đang căng mình trong công tác phòng và chống dịch bệnh cũng như hỗ trợ phần nào những khó khăn của người dân trong các khu cách ly.

MINH THẮNG

Đọc thêm

lên đầu trang