Giải pháp điện mặt trời giá 1 đồng

26/07/2023 02:59

(17)


Lợi ích cho doanh nghiệp

Là một nhà cung cấp đáng tin cậy về các giải pháp năng lượng từ hệ thống điện mặt trời mái nhà, Alena Energy có sẵn các giải pháp lưu trữ trên toàn quốc và luôn cập nhật, điều chỉnh các phương án tối ưu nhất để tối đa hóa hiệu quả kinh tế cho khách hàng khi sử dụng năng lượng tái tạo từ lắp đặt trọn gói theo yêu cầu của khách hàng hoặc là Alena Energy sẽ đầu tư hệ thống điện mặt trời 100% cho doanh nghiệp.

Alena Energy được thành lập từ năm 2015 tại TP.HCM và đã tích lũy được 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư điện mặt trời. Họ đã lắp đặt thành công hơn 500 công trình điện mặt trời mái nhà trên toàn quốc, giúp họ có cái nhìn sâu sắc về các giải pháp điện mặt trời phù hợp với từng mái nhà cụ thể, loại hình đầu tư điện mặt trời mái nhà và giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp, nhà xưởng và mô hình thương mại.

Giải pháp điện mặt trời giá 1 đồng, gọi là (mô hình giải pháp ESCO – Giải pháp tiên phong giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời mái nhà với giá 1 đồng  theo chủ trương đầu tư của Alena Energy), Doanh nghiệp có diện tích mái nhà có thể lắp tấm pin năng lượng mặt trời, Alena Energy sẽ ký thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp để thực hiện đầu tư 100% giá trị hệ thống điện mặt trời từ khâu xin phép thủ tục hồ sơ pháp lý, cũng như vận hành và bảo trì hệ thống. Hệ thống điện mặt trời này sẽ sản xuất điện AC có chất lượng tương ứng với chất lượng điện của hệ thống điện lưới và Alena Energy sẽ bán lại phần sản lượng điện này cho doanh nghiệp với mức giá rẻ hơn so với giá mua điện từ hệ thống điện lưới (thỏa thuận dựa trên giá mua điện của khách hàng với đơn vị cung cấp điện, dự kiến giảm từ 8% đến 25% tùy thuộc vào thời gian hợp đồng và điều kiện mặt bằng mái nhà). Cuối thời gian hợp đồng, doanh nghiệp sẽ được Alena Energy bàn giao lại hệ thống điện mặt trời mái nhà và có quyền sở hữu toàn bộ hệ thống với giá 1 đồng. Alena Energy cam kết quản lý vận hành hệ thống một cách hiệu quả thông qua giám sát từ xa và bảo trì định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ, ổn định và liên tục.

Dự án điện mặt trời mái nhà công suất 3.3MWP do công ty Alena đầu tư.

Lợi ích kinh tế và môi trường

Với giải pháp này, khách hàng không cần lo lắng về thủ tục và chi phí nguồn vốn lắp đặt, mà có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời trên hệ thống mái nhà có sẵn của doanh nghiệp với chi phí đầu tư 0 đồng. Giải pháp 1 Đồng còn giúp doanh nghiệp nhận được chứng chỉ năng lượng xanh (I-RECs) từ Alena Energy – một lợi thế lớn khi doanh nghiệp có hợp tác làm ăn với đối tác nước ngoài.

Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng tái tạo còn đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường và giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Chọn Alena Energy – Chọn bước chuyển đổi xanh

Alena Energy là đối tác uy tín cung cấp giải pháp điện mặt trời mái nhà giá 1 đồng hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp có thể tin tưởng chọn Alena Energy để hưởng mọi lợi ích từ việc sử dụng năng lượng xanh và đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường. Liên hệ với Alena Energy ngay để biết thêm chi tiết về giải pháp này:

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng ALENA
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phòng kinh doanh: Mr. Alex Phan , sđt: 0901898539, email alex@alena-energy.com hoặc Ms. Nguyễn Thị Bảo Châu SĐT: 0987837199 Email: chau@alena-energy.com

Đọc thêm

lên đầu trang