Gái xinh gợi cảm giả nghèo đi lụm rác bị dân tình giễu cợt khiếm nhã: “Mình vui vì điều đó”

16/08/2019 05:20

(538)


Cô gái chia sẻ, với mẫu ảnh như cô thì đây là album để đời. Dù nhận về nhiều bình luận trái chiều nhưng cô nàng vẫn vui vì điều đó.

Mới đây, một bộ ảnh gái xinh đang nhận về nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Trong bộ ảnh của mình, cô gái vào vai một người nghèo khổ, phải đi nhặt rác ở bãi phế liệu. Tạo hình sexy, nóng bỏng cùng khuôn mặt nhem nhuốc vì bụi bẩn của cô gái nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thành viên mạng.

Bộ ảnh cô gái sexy giả nghèo đi lụm rác nhận về nhiều bình luận của dân mạng

Ai cũng biết đây là bộ ảnh được lên concept và cô gái chỉ nhập vai diễn xuất, nhưng bên dưới vẫn xuất hiện nhiều bình luận mỉa mai, giễu cợt khiếm nhã. Thậm chí, có người còn thản nhiên buông lời xúc phạm cô gái…

Nhiều bình luận nhiễu cợt được đăng tải dưới album ảnh

Liên hệ với chủ nhân những bức ảnh đang được chú ý, cô gái tự giới thiệu là Bùi Thị Tú Uyên, sinh năm 1998, hiện đang sống tại TP.HCM. Bộ ảnh nhặt rác được chụp cách đây 4 ngày, theo concept gợi cảm.

Khi biết bộ ảnh của mình đang được chia sẻ kèm theo nhiều bình luận trái chiều, Tú Uyên thật lòng: : “Bộ ảnh nhận về nhiều phản hồi, tích cực có, chê có chửi có, nhưng mình không sao vì trong quá trình làm mẫu của mình, mình đã có 1 abum ảnh để đời. Và mình rất vui vì điều đó”.

Tú Uyên nói rằng, bản thân đã có bộ ảnh để đời

Tú Uyên chọn cách im lặng trước những bình luận chế giễu của dân mạng: “Bộ ảnh chủ yếu chụp sexy, chỉ là lên ý tưởng độc đáo hơn những bộ ảnh sexy bình thường khác. Vì mình cũng muốn có một bộ ảnh ấn tượng nên đã đồng ý hợp tác với photo” – Tú Uyên chia sẻ thêm.

Với những lời lẽ xúc phạm đến danh dự, cô gái 9X cho rằng, làm nghề chân chính thì không sợ đàm tiếu.

Hiện tại, những bức ảnh sexy ở bãi phế liệu vẫn đang nhận được sự chia sẻ của thành viên mạng.

Một số khoảnh khắc đời thường của Tú Uyên

Theo baodatviet

Đọc thêm

lên đầu trang