FROM CAU DAT COFFEE – thương hiệu cà phê đặc sản Việt Nam duy nhất được chọn đồng hành cùng sự kiện Triển lãm Hàng không Quốc Tế Việt Nam 2022

06/10/2022 03:56

(496)


Câu chuyện phát triển ngành hàng không Việt Nam

Sau hơn hai năm đóng băng vì đại dịch COVID-19, Triển lãm Hàng không Quốc tế Việt Nam – VIAE 2022 đã quay trở lại cùng với sự quan tâm và tham dự của hơn 50 doanh nghiệp “dẫn đầu” về ngành hàng không quốc tế như BOEING, Philippines Airlines, Flyr, vv.. cũng như các nhà sản xuất, các trường đào tạo trong và ngoài nước.

From Cau Dat Coffee vinh dự là nhà đồng hành thương hiệu duy nhất về cà phê được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn cho sự kiện VIAE 2022.

Theo đó, từ ngày 15 – 17/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam – VIAE 2022 do Công ty CP Triển lãm Hàng không Việt Nam kết hợp cùng Công ty TNHH GK Wintron tổ chức.

Niềm vinh dự cho VIAE 2022 về chuyên môn là sự tham dự của hai nhà tài trợ: Boeing (Mỹ) và Embraer (Brazil). Đây là hai hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, có những định hướng chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam, mang đến triển lãm những sản phẩm tàu bay thế hệ mới nhiều công nghệ tiên tiến.

Sản phẩm của From Cau Dat Coffee tại sự kiện VIAE 2022

Đây là sự kiện chính thống và duy nhất thúc đẩy sự giao thương, trao đổi và chia sẻ nhằm liên kết phát triển – hợp tác bền vững về ngành hàng không nói chung và các ngành sản xuất khác trong thời gian sắp tới.

Với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”, VIAE 2022 là nơi trưng bày đa dạng các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại đến từ các quốc gia có ngành hàng không vũ trụ phát triển hàng đầu.

Đồng thời, đây là diễn đàn của các nhà khoa học hàng không, các chuyên gia, các diễn giả, lãnh đạo doanh nghiệp kết nối kinh doanh, chia sẻ các cơ hội phát triển mới với các chủ đề như: Phục hồi và phát triển ngành Hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; Chiến lược phát triển đội tàu bay thế hệ mới của hàng không Việt Nam đến năm 2050; Phát triển kết cấu hạ tầng cảng hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; Chuyển đổi số trong ngành quản lý bay của Việt Nam…

From Cau Dat Coffee – chính thức “lộ diện” đồng hành VIAE 2022

VIAE 2022 không chỉ là nơi cho doanh nghiệp trong ngành hàng không tham dự, mà còn là cơ hội để các đặc sản ẩm thực, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm độc đáo, đậm nét văn hóa của Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Thật vinh dự khi From Cau Dat Coffee là nhà đồng hành thương hiệu duy nhất về cà phê được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn cho sự kiện VIAE 2022.

From Cau Dat Coffee giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan

Cùng với tiêu chí “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”, From Cau Dat Coffee mong muốn đem đến cho sự kiện và khách hàng tham quan triển lãm trải nghiệm cà phê đặc sản chất lượng cao đến từ quê hương Việt Nam.

Để có những hạt cà phê ngon nhất, From Cau Dat Coffee đã lựa chọn vùng trồng Cầu Đất – Lâm Đồng cho hạt cà phê Arabica, và Buôn Mê Thuột – Đắk Lak cho hạt cà phê Robusta. Đây là hai vùng đất có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp với các loại cà phê trên, cho chất lượng cà phê ngon bậc nhất, đã được thế giới công nhận.

Cà phê từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một thức uống không thể thiếu trong đời sống con người, nhất là trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, From Cau Dat Coffee luôn trân quý từng hạt cà phê được tạo ra từ đôi tay của những người nông dân, cũng như nỗ lực tạo ra những ly cà phê tử tế với giá trị tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Gian hàng của From Cau Dat Coffee tại triển lãm

Niềm tự hào là khi sản phẩm được người tiêu dùng nước ngoài ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, vị khách quốc tế yêu quý những hạt cà phê đặc sản Việt Nam nói riêng và Arabica Cầu Đất nói chung. Giám đốc kinh doanh của hãng BOEING – Mr.David cho biết: “Tôi luôn yêu quý hương vị cà phê Việt Nam, hương vị đậm đà, mạnh mẽ mà tại các nước Châu Âu sẽ không thể nào tìm thấy được”.

Ông Hoàng Nam – một vị khách tham quan tại triển lãm đã đến quầy trưng bày của From Cau Dat Coffee uống thử cà phê pha máy và pha phin cho hay “Đó giờ biết cà phê trồng ở Cầu Đất rất nổi tiếng. Nay được thưởng thức cà phê tại đây quả thật có hương vị đậm đà, thơm ngon rất đặc biệt”.

Ông Phạm Tấn Đạt, chủ thương hiệu cà phê From Cau Dat Coffee cho biết, với quy trình kiểm soát chất lượng 10 bước đạt chuẩn của Hiệp hội Specialty Association Coffee (SCA), những hạt cà phê From Cau Dat được trồng và chăm sóc để có thể phát huy hết hương vị nguyên thủy của loại cà phê quý Arabica và Robusta. Quá trình bảo quản và chế biến sau thu hoạch cũng được kiểm soát nghiêm ngặt,  hệ thống rang xay hiện đại và đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng để tạo ra cà phê sạch.

Với những nỗ lực trên, From Cau Dat Coffee đã mang những sản phẩm tinh túy nhất đến với khách hàng tại triển lãm nói riêng và khách hàng Việt Nam nói chung.

TGMT

 

Đọc thêm

lên đầu trang