Dự án The Grand Manhattan công bố đại lý phân phối chính thức

15/09/2018 11:58

(3)


Dự án The Grand Manhattan tại quận 1, TP.HCM vừa chính thức công bố đại lý phân phối chính thức của dự án gồm: Công ty CP MLand Việt Nam (Mland), Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) và Công ty CP MGLAND Việt Nam (MGland).

The Grand Manhattan là dự án khu phức hợp căn hộ – thương mại dịch vụ, có quy mô khoảng 1,4 ha, sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” tại lõi trung tâm quận 1, TP.HCM, gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài. Dự án liền kề ngay công viên trung tâm thành phố 23/9 (rộng hơn 9ha), các khách sạn 5 sao và trung tâm tài chính của TP.HCM. Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí “tấc đất tấc vàng” nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50%, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội, như: diện tích cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm – giải trí cao cấp…

Đại diện Công ty CP MGLand Việt Nam (MGland) tại lễ ký kết phân phối dự án The Grand Manhattan.

Đại diện chủ đầu tư dự án, cho biết Mland, Tatiland và MGland đều là những tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối bất động sản, danh mục dự án đã giao dịch thành công của các công ty này đã và đang trải dài khắp cả nước.

Đại diện Công ty CP MLand Việt Nam (Mland) tại lễ ký kết phân phối dự án The Grand Manhattan.

Được biết, dự án do Công ty CP Phát triển Đất Việt là chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển dự án. Hiện Novaland đã phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Tất cả dự án đều có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, nối kết tiện ích tại TP.HCM và một số tỉnh thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường.

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) trở thành đối tác phân phối chính thức của dự án tại miền Trung.

Theo đại diện chủ đầu tư, với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm quận 1 như hiện nay cũng như việc thay đổi quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung căn hộ trong khu vực này trở nên rất khan hiếm. Trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đặc biệt là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của dự án The Grand Manhattan chắc chắn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, nhất là tại TP.HCM.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang