Đêm trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2020

21/11/2020 05:31

(54)

Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Chandelier” của cuộc thi làm phim ngắn Red Cardpet 2020 – Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm được Movies for Relief tổ chức tại Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt ngày 20/11 vừa qua đã diễn ra thành công. Đây cũng là sự kiện đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi.


Đêm 20/11 tại Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt , sự kiện Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2020 được Movies for Relief tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng với đông đảo học sinh TP. Hà Nội và khách mời tham dự. Đây là sự kiện được tổ chức hoành tráng và đầu tư nhất trong chuỗi các sự kiện diễn ra xoay quanh cuộc thị làm phim ngắn Red Carpet 2020.

red carpet

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do tổ chức chiếu phim từ thiện ​Movies for Relief trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức. Lấy chủ đề “Chandelier – khoảnh khắc tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh Trường THPT Chuyên Sư Phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Khách mời tại đêm prom Chandelier, Red Carpet 2020.
Khách mời tại đêm prom “Chandelier” Red Carpet 2020.

Đêm prom kết hợp với lễ trao giải của sự kiện Red Carpet 2020 có sự góp mặt của đại sứ – MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang cùng với dàn khách mời nổi tiếng như: Quán quân The Voice 2015 – Đức Phúc, nhóm rap ORIJINN, MCK, GONZO, Groovie,…; Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo đến từ nhóm GERDNANG; các ca sĩ khách mời từ mùa trước như: AMEE, Bùi Anh Tuấn, B-ray, Thịnh Suy…

Bên cạnh đó, cũng có sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu – điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi cùng hơn 1200 khách mời đến tham gia sự kiện trao giải Red Carpet 2020.

Đêm prom 2020 đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi
Đêm prom 2020 đánh dấu Red Carpet tròn 5 tuổi

Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng đặc sắc đến từ ban tổ chức: Giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất KUKARTHA. Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO. Giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST, và giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Vũ Tuấn Minh đến từ nhóm Chanh leo.

Red Carpet 2020.
Giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất
Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO
Giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO

red carpet 2020

red carpet 2020

red carpet 2020

red carpet 2020red carpet 2020

Giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm (RÊVEUSE), giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

red carpet 2020

Đêm prom Chandelier năm nay còn là sự ấn tượng sâu sắc đối với khách tham dự khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi.

“Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định tầm to lớn của chuỗi sự kiện Red Carpet đối với học sinh Chuyên Sư Phạm nói riêng và học sinh toàn thành phố Hà Nội nói chung. Có thể nói, trải qua 5 mùa vừa rồi, Red Carpet ngày một thành công hơn và lan rộng hơn đến cộng đồng.

Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn tại sự kiện Red Carpet 2020
Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn tại sự kiện Red Carpet 2020

Đặc biệt hơn cả, với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được được sử dụng với mục đích t​ừ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện​ Movies for Relief – BTC Red Carpet 2020 m​ong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống (​đặc biệt là đồng bào miền Trung lũ lụt), lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

Thiên An/Theo Tiêu Dùng
https://tieudung.vn/van-hoa/dem-trao-giai-cuoc-thi-lam-phim-ngan-red-carpet-2020-47526.html

Đọc thêm

lên đầu trang