Công ty Luật Tâm Quang trao quà từ thiện cho trẻ em có người thân mất vì Covid – 19

20/01/2022 05:26

(212)


Chiều ngày 20/01/2022, tại Văn phòng Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Quận 8, Công ty Luật TNHH Tâm Quang và Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhật kết hợp với Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Quận 8 đã tổ chức lễ trao quà từ thiện cho trẻ em là hộ nghèo có người thân mất vì Covid – 19 trên địa bàn quận 8.

Luật sư Nguyễn Tuyết Ngọc phát biểu tại buối lễ

Đợt này, Công ty Luật Tâm Quang và Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhật đã trao 36 phầm quà gồm: ba lô/cặp đi học, bút, viết, tập học sinh và một phần hiện kim trị giá 3 triệu đồng cho 36 em là học sinh, gia đình nghèo trên địa bàn quận 8 có người thân mất vì Covid – 19.

Tại buổi lễ, Luật sư Nguyễn Tuyết Ngọc, Phó giám đốc Công ty Luật Tâm Quang, cho biết theo truyền thống, hàng năm Công ty Luật Tâm Quang và Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhật kết hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Trong năm 2021, tình hình dịch Covid – 19 diễn ra phức tạp đã lấy đi mạng sống của nhiều người dân tại Việt Nam, nhất là tại TP.HCM, nhiều trẻ em bị mất người thân là cha, là mẹ và nhiều em mất cả cha lẫn mẹ.

Trao quà cho các em có người thân mất do Covid

Trước đau thương và mất mát đó, với tinh thần tương thân, tương ái, Công ty Luật Tâm Quang và Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhật đã tìm hiểu các em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc giới thiệu của các luật sư của công ty để kêu gọi và huy động quyên góp nhằm giúp đỡ cho các em vượt qua khó khăn khi dịch bệnh chưa kết thúc.

Được biết, đến nay công ty đã tiếp nhận được 101 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường, quận khác nhau, trong đó tại quận 8 có 36 trẻ em nghèo cần được hỗ trợ. Chính vì vậy, Công ty Luật Tâm Quang và Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhật thông qua Uỷ Ban MTTQ Việt Nam Quận 8 đã trao những phần quà ý nghĩa nhằm chung tay với chính quyền hỗ trợ cho các em có một cái Tết ấm áp hơn khi ngày Tết nguyên đán đã cận kề.

P.N

Đọc thêm

lên đầu trang