Công ty Colusa-Miliket trao tặng cây cho chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”

12/01/2024 01:09

(21)


Hưởng ứng chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM vừa khởi động, Đại diện Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket tham dự và trao tặng cây cho chương trình.

Cán bộ CNV Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket tham dự chương trình.

Tại chương trình, Đại diện Lãnh đạo Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket đã trao tặng 3.000 cây với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình phủ xanh biển đảo, quê hương Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Được thành lập từ trước năm 1975, nhãn hiệu mì ăn liền Colusa – MILIKET tiếp tục được người tiêu dùng ưa thích, với gói mì giấy kraft và hình ảnh hai con tôm. Từ sự ưa thích đó mì ăn liền đã được người tiêu dùng thường gọi là Mì Tôm, Mì Tôm… Do đó, nói đến mì tôm là nhớ đến mì có hình ảnh hai con tôm của hãng mì Colusa – MILIKET.

Với một vài sản phẩm mì ăn liền truyền thống từ thưở ban đầu, đến nay sản phẩm Colusa – MILIKET đã được phát triển đa dạng hóa bao gồm trên 60 mặt hàng thực phẩm chế biến các loại, phát triển rộng khắp trên mọi miền đất nước, Colusa – MILIKET có mạng lưới phân phối trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, với trên 200 Nhà phân phối đều tập trung hướng tới sự thỏa mãn khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket cùng các Đại biểu.

Cũng tại buổi lễ, Chương trình đã trao bảng tặng Vùng 4 – Hải quân 100.000 cây (vào mùa mưa 2024 – 2025); Trao tặng Lữ đoàn 681- Vùng 2 Hài quân 5.000 cây (vào mùa mưa 2024); Trao tặng Uỷ ban nhân dân Phường Hiệp Bình Chánh – Thủ đức 5.000 (vào mùa mưa 2024).

Ngay sau lễ khởi động, các đại biểu, thành viên đã cùng nhau thay bầu đất, ươm cây…Những cây phi lao, me tây, giáng hương, kèn hồng, chuông vàng, keo lá tràm…đầu tiên của chương trình sẽ được chăm sóc và trao tặng vào mùa mưa 2024 để trồng ở Trường Sa, ở các đơn vị Hải quân, ở các nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

lên đầu trang