Chuỗi thương hiệu SAVIHOUSE và SALINK – Kết nối cộng đồng cùng các tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống…

23/11/2018 10:50

(75)


Câu chuyện SAVISTA ứng dụng công nghệ SALINK trong quản lý thật sự đang tạo nên một cú hích trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản. Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.

Thế nhưng, nói đến công nghệ, SAVISTA không chỉ có SALINK mà còn ứng dụng nhiều phần mềm quản lý khác và được tích hợp để tăng thêm các trải nghiệm tiện ích tuyệt với cho cộng đồng cư dân.

SALINK – MỘT CÔNG CỤ SỐ GIÚP CƯ DÂN TẬN HƯỞNG CÁC TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA, chia sẻ về định hướng phát triển Salink : “Để tham gia quản lý các bất động sản cao cấp, nhà quản lý không dừng lại ở thâm niên thương hiệu, tiềm lực tài chính, mà bên cạnh phí quản lý thì chất lượng dịch vụ và khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh nội tại cũng như phát triển doanh nghiệp theo công nghệ xu hướng sẽ được chủ đầu tư bất động sản quan tâm”.

Thật sự là việc đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Hiện SAVISTA đã triển khai tại các dự án chung cư đang quản lý và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cư dân và chủ đầu tư.

Cụ thể, đối với các dự án do SAVISTA quản lý, cư dân sẽ được cung cấp một tài khoản Salink để có thể dễ dàng đăng nhập sử dụng tận hưởng cuộc sống công nghệ 4.0. Thông qua ứng dụng Salink, chủ nhân của các căn hộ có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tận nhà chỉ bằng một click.

Các dịch vụ này bao gồm: Vận chuyển, du lịch, sức khỏe y tế, vệ sinh, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm…Với ứng dụng này, cư dân còn có thể tìm kiếm, mua bán, cho thuê bất động sản cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng được kiểm soát theo quy chuẩn và hoàn toàn có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ.

Các cư dân đồng lòng với đánh giá, ứng dụng công nghệ Salink mang đến: Hiệu quả – Tiện lợi – Sở hữu – Chất lượng – Nhanh chóng – Chủ động.

Làn sóng công nghệ đã làm thay đổi toàn diện mọi mặt, trong đó bất động sản cũng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để không bị tụt hậu trong cuộc đua số. Các doanh nghiệp Việt cũng quyết tâm đầu tư công nghệ để chuyên nghiệp hơn và mang lại cuộc sống tiện ích cho cư dân.

Tuy nhiên, ứng dụng Salink chỉ là công cụ, điều đáng nói là đơn vị cung cấp là cả một đội ngũ cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, uy tín của hệ thống quản gia SAVISTA. Với tất các lĩnh vực phát triển, SAVISTA đều áp dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý.

Chẳng hạn với ERP – một hệ thống tập hợp các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích quản lý tổng thể các nguồn tài nguyên doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được nguồn lực của mình. Từ đó, doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch khai thác tài nguyên một cách hợp lý và tối ưu từ các quy trình nghiệp vụ đã xây dựng trong hệ thống.

THÊM MỘT DÒNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI – SAVIHOUSE

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ mang tên Savihouse. Dịch vụ này nhằm đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án mà Savihouse đang quản lý, tập trung vào các loại hình bất động sản căn hộ dịch vụ, khách sạn, resort…

Các dự án căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng đang được Savihouse quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh… nhằm mang lại môi trường làm việc an toàn, yên tĩnh và thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà.

Savihouse – có những nhiệm vụ chính sau: Áp dụng quy trình quản lý phù hợp với đặc điểm của tòa nhà và vận dụng vào quản lý thực tế; Tư vấn và triển khai kế hoạch tiếp thị cho thuê căn hộ; Chăm sóc khách thuê căn hộ, tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết những yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại liên quan đến tòa nhà để đảm bảo sự hài lòng của khách thuê;    Báo cáo tình hình hoạt động quản lý tòa nhà hàng tháng cho chủ tòa nhà. Lợi ích của chủ đầu tư khi dự án được quản lý cho thuê.

Savihouse cam kết sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư khi dự án được quản lý cho thuê. Đó là nhờ Savihouse quảng bá hình ảnh dự án, giúp dự án vận hành tốt, thu hút khách mới và khách cũ quay lại cũng như giới thiệu khách mới, giúp chủ đầu tư tìm được khách hàng.

Đồng thời, với các ứng dụng phần mềm quản lý sẽ giúp giảm thiểu chi phí: Quy trình quản lý chuyên nghiệp của SAVISTA giúp cho chi phí quản lý vận hành được giảm thiểu hơn hẳn so với chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra khi tự quản lý.

Quan trọng nữa khi Savihouse quản lý sẽ đảm bảo giá trị tòa nhà, trong đó việc vận hành các hệ thống kỹ thuật đúng quy trình cùng việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ tòa nhà sẽ đảm bảo được giá trị cũng như chất lượng dự án được tốt nhất.

Những ưu điểm trên của Savihouse cũng chính là nhờ được xây dựng và phát triển bởi SAVISTA – đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản và 8 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và căn hộ dịch vụ. Savihouse đã đón bắt xu thế và vận dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào bất động sản nên tạo động lực để cho bức tranh thị trường bất động sản Việt Nam có những mảng màu ấn tượng.

Trong xu hướng này chính là giúp doanh nghiệp bất động sản có thể cung cấp sản phẩm mang tính “cá nhân hóa” một cách tối ưu và rất linh hoạt, cung cấp các tiện ích trọn vẹn phục vụ cuộc sống cư dân.

Có thể thấy, với những nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm BĐS lên tầm cao mới trong kỷ nguyên số. SAVISTA đang mở ra một chân trời mới cho thị trường BĐS tại Việt Nam, thúc đẩy xây dựng những đô thị thông minh đúng nghĩa.

Sự kiện này cũng chính là đánh dấu hành trình 10 năm hình thành và phát triển của SAVISTA. Đây cũng là cột mốc cho sự phát triển trở thành thương hiệu lớn mạnh về dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam sẵn sàng cho những chặng đường mới, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa dạng.

Đó chính là xu hướng xây dựng SAVISTA trở thành một chuỗi thương hiệu về dịch vụ bất động sản lớn với phạm vi hoạt động khắp cả nước, phát triển các giải pháp công nghệ riêng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đọc thêm

lên đầu trang