Chúc mừng Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam đạt Top Sản phẩm Tin & Dùng 2019 Thời Báo Kinh Tế Việt Nam

16/11/2019 12:01

(426)


LTS – Ngày 15/11/2019, chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2019 đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng – Khác biệt để cạnh tranh”.

Trong suốt 10 tháng, chương trình đã tiến hành bình chọn dựa trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ban tổ chức Tin & dùng đã nhận lại được 35.000 phiếu bình chọn và 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến…

Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn của chương trình năm nay tập trung chủ yếu vào các sản phẩm – dịch vụ mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, những cảm xúc tích cực, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có sự tương tác và chạm tới niềm tin của khách hàng thông qua nền tảng công nghệ…

Chúng tôi xin được chúc mừng CÔNG TY TMHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM đã đạt TOP 100 SẢN PHẨM /DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG 2019.

Mở rộng sản xuất bằng công nghệ hiện đại để nâng cao vị thế thương hiệu và đồng hành bảo vệ môi trường

Có thể thấy, không chỉ riêng tại TP.HCM, nhiều địa phương khác trong quá trình đô thị hóa và phát triển công nghiệp và đô thị đều có khuynh hướng xây dựng bằng các tấm panel cách nhiệt. Đây được xem là loại vật liệu công nghệ mới, trọng lượng nhẹ, an toàn với môi trường, khắc phục các điểm yếu của phương pháp xây dựng thô gạch, bê tông đối với các địa hình dễ lún sụt.   

Ngay bên lề Lễ trao giải, chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng ông Giáp Văn Thanh, Tổng giám đốc Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam, đơn vị đang chủ lực cung ứng các tấm Panel cho kho lạnh, phòng sạch, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… trong nỗ lực đầu tư công nghệ hiện hiện đại để sản phẩm chất lượng cao, mang lại sự trải nghiệp tuyệt vời cho khách hàng. 

Phóng viên: Thưa ông, trong quá trình phát triển hiện nay, vật liệu thân thiện môi trường đang là xu hướng tất yếu có đúng không?

TGĐ Giáp Văn Thanh: Xây dựng thân thiện với môi trường hiện nay đang trở thành xu hướng chủ đạo. Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm… đã chọn vật liệu Panel cách nhiệt để thi công nhà xưởng, kho lạnh, hầm đông, kho kháng khuẩn. Một trong những yếu tố thúc đẩy lĩnh vực cách nhiệt tại Việt Nam vì các doanh nghiệp phải đáp ứng các công tác xây dựng tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, áp lực về thời gian thi công cũng khiến các nhà thầu chuyển hướng từ phương pháp xây thô sang lắp dựng panel. Một khu nhà xưởng diện tích hơn 10.000m2 có thể hoàn thành chỉ trong thời gian 2-3 tháng. Đặc tính về độ nhẹ của vật liệu này còn giúp giảm tải trọng kết cấu, giảm lực ép cọc móng, nhờ đó phù hợp cho các vùng có thổ nhưỡng nhiễm mặn, oxy hóa như ven biển.

Phóng viên: Công ty TNHH Cách nhiệt Cách âm Phương Nam đang được đánh giá cao trong việc cung cấp nguyên vật liệu panel cách nhiệt, chống cháy với giá cả hợp lý, ông cho biết vì sao?

TGĐ Giáp Văn Thanh: Công ty chúng tôi đã chính thức đưa Nhà máy Panel chống cháy quy mô lớn tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM vào hoạt động. Đây là nhà máy thứ hai và cũng là nhà máy lớn nhất của công ty được đầu tư. Nhà máy rộng 25.000 m2 hoàn thành sau 3 tháng thi công, công suất 37.000 m2 panel một ngày và trong tương đương nhà máy sẽ đưa công xuất lên 15.000 tấn mỗi năm.

Các nhà máy của Phương Nam đang đầu tư thành chuỗi dây chuyền công nghệ sản xuất tấm vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy theo các tiêu chuẩn châu Âu. Đây chính là điều kiện giúp chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường sản phẩm có giá cả hợp lý.

Phương Nam tuân thủ chiến lược đầu tư đi thẳng vào công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm; tập trung cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới; trong kinh doanh  khẳng định vị thế cạnh tranh bằng chất lượng, giá thành sản xuất.

Đến nay, công ty chúng tôi đã và đang xây dựng chương trình hành động phát triển thương hiệu và mở rộng mạng lưới khách hàng, nhà xưởng sản xuất, nhà kho chuyên dụng cho các khu công nghiệp, các tập đoàn sản xuất và chế biến thực phẩm, dược phẩm từ Bắc tới Nam.

Phóng viên: Chúng tôi cũng được biết sản phẩm Panel cách nhiệt Phương Nam đang được xuất khẩu mạnh. Đây có phải là hướng đi chủ lực trong thời gian tới hay Phương Nam sẽ vừa xuất khẩu vừa phát triển thị trường trong nước?

TGĐ Giáp Văn Thanh: Tấm Panel cách nhiệt Phương Nam hiện xuất khẩu đến các nước trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các thị trường cao cấp như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc và các nước Châu Âu. Trong đó có các đối tác của công ty trong nhiều năm qua đang mở rộng nhanh chóng thuộc lĩnh vực ngành thực phẩm, chăn nuôi.

Theo ước tính của chúng tôi, tại khu vực Đông Nam Á, năm nay tổng sản lượng panel cách nhiệt cần cung ứng là 21,1 triệu m2, Việt Nam chiếm tỷ trọng lớn với hơn 6,3 triệu m2 panel. Trong dự đoán, sản lượng sẽ tăng trung bình 18% mỗi năm, đạt 10,5 triệu m2 vào năm 2021, do vậy dư địa để phát triển ngay trong nước còn nhiều.

Chiến lược phát triển lâu dài của chúng tôi là vừa xuất khẩu vừa tập trung cung ứng cho các lĩnh vực đang phát triển trong nước. Đó là sản phẩm cung cấp cho xây dựng nhà tiền chế, nhà công nghiệp, nhà điều hành, nhà ga, cảng hàng không, cảng biển, bệnh viện, xây dựng các nhà máy chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm y tế đạt yêu cầu an toàn, vệ sinh, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn GMP và xây dựng dân dụng.

CÔNG TY CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

HOTLINE: 02835901968

Đ/C: Văn phòng: 99 Quốc lộ 1A phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

Nhà máy: Lô B 5-9, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Website:  www.panelphuongnam.vn

Email: toncachnhiet01@gmail.com

Đọc thêm

lên đầu trang