Chặng đường 15 năm công ty Thương Hiệu Việt – “Hình thành – Phát triển – Vươn ra biển lớn”

02/06/2020 10:22

(234)


Trong chặng đường 15 năm – “Hình thành – Phát triển – Vươn ra biển lớn”, chúng tôi vô cùng cảm kích khi có được sự quan tâm chỉ đạo của các Cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương.

Đặc biệt, chúng tôi trân quý tất cả quý vị khách hàng, quý vị đã tin tưởng giúp đỡ, hỗ trợ chia sẽ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, có những quý khách hàng gắn bó với công ty Thương Hiệu Việt từ những ngày đầu thành lập và cho đến ngày hôm nay. Với niềm tin yêu và sư ưu ái của quý vị mà trong 15 năm, chúng tôi đã gặt hái được những thành quả to lớn như sau:

Công ty đã mở rộng nhiều lĩnh vực ngành nghề như: vận tải, tổ chức các tour quốc tế, các sự kiện quan trọng với quy mô lớn. Đặc biệt vào ngày 10/10/2017 chúng tôi chính thức khai trương – Khu sinh thái giáo dục Về Quê, tại xã Trung An, Huyện Củ Chi với diện tích trên 3 hec ta chuyên về giáo dục kỹ năng, hoạt động trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường và các mô hình sinh hoạt tập thể cắm trại, teambuilding gắn liền với các hoạt động vui chơi giải trí như tắm hồ bơi, tham gia phiên chợ quê, vận động trường…

Chúng tôi rất vinh dự được Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM giới thiệu mô hình học tập trong 02 năm liền từ năm học 2018-2019 và 2019 – 2020 đến với hệ thống giáo dục trên toàn thành phố. Và sắp tới đây, Chúng tôi cũng đang được Sở giáo dục & đào tạo Bình Dương khảo sát chọn thí điểm mô hình như trên.

Với những thành tựu kể trên, chúng tôi đã vinh dự được

– Hiệp Hội du lịch Việt Nam trao giải thưởng là 01 trong 06 sản phẩm du lịch độc đáo năm 2018

– Lọt vào top 10 cuộc thi bình chọn “05 Khu du lịch sinh thái” hàng đầu Việt Nam do Tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức hằng – năm 2019

– Là đơn vị nhiều năm liền được Sở du lịch TP.HCM tặng giấy khen vì góp phần cho dự phát triển du lịch thành phố.

– Ngoài ra, với cá nhân, tôi cũng được vinh danh tại Hội chợ triễn lãm quốc tế VITM 2018 “Doanh nhân khởi nghiệp thành công” do HH DL Việt Nam bình chọn.

Thành công của ngày hôm nay, bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai, phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ. Tôi hy vọng mốc 15 năm mà Công ty chúng tôi đang kỷ niệm ngày hôm nay, sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới, nhiều thành tựu, dài hơn nữa để đạt những mốc quan trọng… 30, 50 năm tới và xa hơn thế nữa, với một thông điệp rất rõ ràng và sâu sắc “Vươn ra biển lớn”.

Đọc thêm

lên đầu trang