BTMJR Investment giới thiệu dự án SORA gardens II ra thị trường

02/11/2018 01:23

(36)


Công ty TNHH BTMJR Investment vửa chính thức giới thiệu dự án SORA gardens II tại thành phố mới Bình Dương ra thị trường. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Jisho Residence thành lập để phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu SORA gardens tại Bình Dương.  

Theo đó, dự án SORA gardens II dự kiến sẽ được khởi công xây dựng tại Thành Phố Mới Bình Dương vào mùa xuân năm 2019, dự án được thiết kế với 24 tầng với 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại sẽ được mở bán vào mùa hè năm 2019 và hoàn thành, bàn giao nhà vào mùa hè năm 2021.

Phối cảnh dự án SORA gardens II

Theo đại diện chủ đầu tư, điểm nổi bật của tòa nhà là mặt đứng hình chữ X, không gian thân thiện với gia đình, cùng với tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Bình Dương, với trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh smarthome…cho toàn bộ các căn hộ, dự án sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới.

Tháng 3/2015, dự án cùng tên SORA gardens I với 406 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại tỉnh Bình Dương được khách hàng trong nước có thu nhập cao và khách hàng người nước ngoài lựa chọn và hiện tại có khoảng 600 cư dân đến từ 28 quốc gia đang cư ngụ tại đây. Chính vì vậy, dự án SORA gardens II sẽ vận dụng những kinh nghiệm có được từ dự án SORA gardens I cũng như những tinh hoa đúc kết được trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại thị trường Nhật Bản và thị trường nước ngoài của cả hai tập đoàn.

Phối cảnh mặt tiền sảnh dự án SORA gardens II

Hiện tại, Công ty Becamex Tokyu đang triển khai dự án “Thành phố vườn Tokyu Bình Dương” với tổng diện tích khoảng 110ha (diện tích dành cho xây dựng là 71ha) dựa trên những kinh nghiệm từ dự án “Thành phố vườn Tokyu Tama”. Đến thời điểm hiện tại, ngoài những dự án nhà ở cao tầng và thấp tầng, Becamex Tokyu còn xây dựng khu ẩm thực “hikari”, kêu gọi đầu tư xây dựng trường học, bệnh viện để tập hợp đầy đủ chức năng của một đô thị. Ngoài ra, công ty con 100% vốn đầu tư của Becamex Tokyu là Công ty TNHH Becamex Tokyu Bus đã triển khai hệ thống xe buýt gồm 6 tuyến với 8 lộ trình tuyến, xây dựng đô thị tích hợp giao thông công cộng.

Trong khi đó, Tập đoàn Mitsubishi Estate đến nay đã và đang đầu tư xây dựng khoảng 2.000 căn hộ tại TP.HCM và 1.300 căn hộ tại Hà Nội. Công ty Mitsubishi Jisho Residence lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam nhưng đã có nhiều thành tích tại nước ngoài. Ngoài hợp tác thành lập liên doanh với công ty tại Thái Lan, Mitsubishi Jisho Residence còn tham gia vào dự án phát triển nhà đất tại nhiều nước như: Malaysia, Indonesia, Úc với tổng cộng 24 dự án (khoảng hơn 19.000 căn hộ).

Ông OH Dongkun Tổng giám đốc Công ty BTMJR Investment, cho biết với kinh nghiệp của mình, cả hai công ty mong muốn vận dụng những kinh nghiệm, hiểu biết phong phú của mình tại Nhật Bản và các quốc gia khác để đóng góp, nâng cao giá trị của dự án SORA gardens II tại thành phố Mới Bình Dương lên một tầm cao mới.

PHƯỚC NGỌC

Đọc thêm

lên đầu trang