Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu năm thứ tư liên tiếp

02/02/2023 05:11

(34)


Công ty TNHH Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa được vinh danh Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Đây là kết quả do Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự, công bố.

Năm nay là năm thứ tư liên tiếp Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhờ vào chế độ phúc lợi nhân viên nổi bật, có thể kể đến chú trọng đến sức khỏe của nhân viên, đảm bảo môi trường làm việc hấp dẫn, chế độ ghi nhận và khen thưởng.

Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam (bên trái) và bà Phạm Phượng, Giám đốc Nhân sự công ty, nhận kỷ niệm chương Top Employer 2023

Kết quả vinh danh này đã thể hiện một cách nổi bật các cam kết của công ty trong ưu tiên sức khỏe tinh thần của nhân viên, bên cạnh công tác ươm mầm các tài năng để trở thành những người tiên phong tạo ra sự thay đổi. Công ty cũng xây dựng và thực hiện phương thức tiếp cận chăm sóc sức khỏe và phúc lợi toàn diện cho nhân viên, từ sức khỏe tinh thần cho đến sức khỏe thể chất, xã hội và tài chính.

Nhân viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tùy theo điều kiện của từng cá nhân và gia đình họ thông qua các chương trình và ưu đãi riêng biệt. Không chỉ đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh, công ty cũng chú trọng tạo ra môi trường làm việc an toàn cả về thể chất và tinh thần, phương thức làm việc hòa nhập tạo nên cảm giác thân thuộc cho nhân viên, các sáng kiến nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và đào tạo quản lý, tập trung tạo ra sự cân bằng giữa công việc và đời sống, cơ hội tham gia hoạt động tình nguyện.

Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu công nhận là nhà tuyển dụng hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp. Đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe và sự phát triển của nhân viên. Boehringer Ingelheim luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập thông qua các sáng kiến phát triển năng lực lãnh đạo cũng như các chương trình phát triển tài năng mở rộng để phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên. Trong bối cảnh thế giới xung quanh có nhiều thay đổi, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì nhân viên của mình và đảm bảo rằng họ luôn gắn kết, được trao quyền và được ghi nhận, tưởng thưởng”.

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) được xác định là một phần không thể thiếu trong văn hóa công ty

Định hướng nuôi dưỡng và ươm mầm các tài năng với tư duy phát triển có mặt xuyên suốt các chương trình dành cho nhân viên chủ chốt với mục đích hỗ trợ mở rộng bộ kỹ năng và tạo ra một môi trường làm việc hoàn thiện. Các chương trình có mục đích nêu trên bao gồm Luân chuyển nhân tài giữa các thị trường nhằm rèn luyện khả năng thích nghi và đáp ứng yêu cầu cao từ công việc. Chương trình có thể yêu cầu nhân viên trong tối đa sáu tháng đảm nhận công việc trong dự án ở một thị trường khác hoặc giải quyết một vấn đề kinh doanh nhất định. Một chương trình khác với tên gọi B- effect, được xây dựng với tinh thần đổi mới xã hội mà Boehringer Ingelheim phối hợp với Ashoka, mạng lưới quốc tế thúc đẩy các hoạt động doanh nghiệp xã hội và định hướng nhân viên tạo ra những thay đổi và phát minh mang tính tích cực nhờ vào việc phát triển tư duy thay đổi thông qua quy trình gồm sáu bước.

Bà Galimpin cho biết thêm: “Chúng tôi luôn tự đặt ra yêu cầu ngày càng cao hơn để nhân viên được khỏe mạnh và hạnh phúc hơn và không ngừng đầu tư phát triển kỹ năng và nâng cao các giá trị mà họ có thể mang lại cho công ty và cho xã hội. Thông qua những hoạt động đó, nhân viên của chúng tôi được trang bị các kỹ năng dẫn dắt đội ngũ và kỹ năng kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân cũng như các loài vật nuôi.”

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) được Boehringer Ingelheim xác định là một phần không thể thiếu trong bản sắc và là yếu tố văn hóa chủ chốt của công ty. Nhận thức được tầm quan trọng, tháng 11 vừa qua, Boehringer Ingelheim Việt Nam đã tổ chức sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động cùng chủ đề trong khu vực, tạo điều kiện cho nhân viên của công ty khám phá thêm về nhiều khía cạnh của DEI bao gồm khả năng làm chủ kinh tế và địa vị xã hội, cân bằng giới tính, thúc đẩy các cá nhân phát triển cũng như hoàn thiện bản thân.

Bà Cyndy Galimpin, Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam trao bảng chứng nhận quyên góp cho bà Aline Rebeaud, người sáng lập Tổ chức Maison Chance

Bên cạnh đó, Boehringer Ingelheim cũng đẩy mạnh thực hiện cam kết tạo ra những tác động tích cực đến con người, động vật, cộng đồng và hành tinh thông qua các sáng kiến bền vững quan trọng trong khuôn khổ “Phát triển bền vững cho thế hệ tương lai” tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực tiếp cận chăm sóc sức khỏe, Boehringer Ingelheim hợp tác với Hội Đột quỵ Thế giới (WSO), cùng nhiều hiệp hội, doanh nghiệp và tổ chức y tế của các quốc gia để xây dựng một mạng lưới tiến bộ gồm nhiều bệnh viện và trung tâm sẵn sàng cấp cứu đột quỵ. Tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2022 đã có 120 bệnh viện với 98 bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân bị đột quỵ.

Boehringer Ingelheim cũng làm việc chặt chẽ với các bác sĩ thú y, chủ vật nuôi và cơ quan y tế nhằm kiểm soát và ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm giữa chúng. Công ty đã thực hiện tiêm phòng cho gần 6.400 con chó, mèo ở tỉnh Long An và làm việc với các đối tác địa phương nhằm giáo dục cho người dân và học sinh về tầm quan trọng trong việc tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tiêm phòng cho vật nuôi.

TGMT

Đọc thêm

lên đầu trang