“Biệt đội bay” Kumho Samco “cất cánh” phục vụ Tết 2020

24/01/2020 07:00

(50)


Giờ đây mọi người có thể di chuyển chuẩn 5 sao với Kumho Samco Hạng Thương Gia. Hãng xe khách phục vụ theo phong cách Hàn Quốc trên dòng DCar Hạng Thương Gia khai trương tuyến TP.HCM – Vũng Tàu từ ngày 18/01/2020.

Tiết kiệm thời gian di chuyển và có được sự hài lòng của hành khách là tiêu chí mà Kumho Samco đang hướng đến

Kumho Samco đã chính thức tiếp nhận và đưa vào hoạt động lô 20 xe Hạng Thương Gia của Hãng Ô tô DCar nhằm nâng cao chất lượng dịch cho hành khách ở địa điểm du lịch nổi tiếng Vũng Tàu. Bước tiến này nhanh chóng được đón nhận và nhanh chóng hấp dẫn hành khách hơn bao giờ hết. Đến nay, dịch vụ vận chuyển hành khách Kumho Samco cũng chính thức tham gia mở “tuyến bay” ở khu vực du lịch trọng điểm như Đà Lạt và Vũng Tàu hứa “bùng nổ” chuỗi dịch vụ vận chuyển 5 sao đẳng cấp mang phong cách Hàn Quốc dành cho khách thượng lưu tại Việt Nam.

Di chuyển 5 sao trên Kumho Samco Hạng Thương Gia

DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng “Business Class” trên máy bay. Sự riêng tư và rộng rãi được chú trọng trong thiết kế để mang lại thoải mái cho từng hành khách ngồi trên xe. Ghế VIP đầu tiên ngay cửa lên xuống trượt ra/ trượt vào kết hợp cùng cửa lùa mở rộng tạo ra 02 lối lên xuống rộng rãi cho hành khách.

Xe được bố trí 12 ghế ngồi cho hành khách nhưng khoang hành lý vẫn đủ sức chứa vali cho mọi người bởi ghế ngồi băng 03 được thiết kế thông minh để tận dụng khoảng không gian bên dưới ghế, khách ngồi dãy ghế cuối thoải mái và có tầm nhìn rộng thoáng.

Khoang nội thất DCar Hạng Thương Gia của “Hãng hàng không 5 sao mặt đất” Kumho Samco

Hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh, đèn dạ chiếu sáng, đèn tiện ích đem đến không gian nội thất bắt mắt. Đặc biệt, hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, giúp hành khách thư giãn suốt “chuyến bay”.

Nâng tầm chất lượng phục vụ xe khách phong cách Hàn Quốc

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong phong cách phục vụ kiểu Hàn Quốc trên phương tiện DCar Hạng Thương Gia khẳng định nỗ lực nghiêm túc của Hãng trong việc mang lại trải nghiệm chất lượng di chuyển đường bộ tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời, đây cũng là lúc khẳng định sự bức phá mạnh mẽ của Kumho Samco, mang lại sự di chuyển an toàn, nâng tầm chất lượng phương tiện, phong cách phục vụ Hàn Quốc, tất cả hướng đến mục tiêu “Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng”.

“Sang chảnh” khoang hành khách DCar Hạng Thương Gia – Kumho Samco

Hành trình, giờ xuất bến TP.HCM Vũng Tàu

Lộ trình 1: Bến xe Miền Đông ⇔  Hàng Xanh ⇔  Cao Tốc Long Thành⇔  Bến xe Bà Rịa ⇔  Bến xe Vũng Tàu và ngược lại.

Vì cuộc đời là những chuyến đi! Hãy bắt đầu mua vé:

KUMHO SAMCO

Tuyến: TP. HCM – Vũng Tàu

Đặt vé Bến xe Miền Đông: 028.35.112.112

Đặt vé Bến xe Vũng Tàu: 025.43.611.611

www.kumhosamco.com.vn

(*)Nhanh tay đặt vé nhận phần quà ý nghĩa cho 2,000 khách đầu tiên

 

Đọc thêm

lên đầu trang